SharePoint
Liên kết web
 
 

Công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026

22/07/2021 15:53
(TTCNTT) - Sáng 21/7, tại Hà Nội, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Tạ Quang Đông đã đến dự vào trao quyết định.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đã đến dự vào trao quyết định.

Theo đó, Hội đồng trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 15 thành viên. Ông Nguyễn Huy Phương, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội đồng trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026 thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và hoạt động theo quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học ngày 19/11/2018; Nghị định số 99/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao Quyết định công nhận Hội đồng trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã gửi lời chúc mừng đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và các thành viên trong Hội đồng trường. Thứ trưởng nhấn mạnh, Hội đồng trường là tổ chức vô cùng quan trọng. Việc ra đời Hội đồng trường sẽ đánh dấu một bước chuyển biến mới trong việc điều hành cơ cấu cũng như về định hướng phát triển của nhà trường. 

Thứ trưởng cũng mong rằng, với các thành viên rất ưu tú, Hội đồng trường sẽ tạo nên sức mạnh và động lực góp phần giúp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam có những hướng đi đúng đắn để tiếp tục khẳng định vị thế trong tương lai.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho ông Nguyễn Huy Phương.

Thay mặt các thành viên trong Hội đồng trường, tân Chủ tịch Nguyễn Huy Phương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc khi nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và tập thể cán bộ, giảng viên. Đây là một vinh dự đồng thời cũng là trọng trách lớn lao đối với các thành viên. Trong thời gian tới, trước những thách thức mới, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nói chung và Hội đồng trường nói riêng sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy thành tựu mà các thế hệ trước đã đạt được, liên tục đổi mới, sáng tạo để khắc phục những khó khăn, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ.

Đồng chí Nguyễn Huy Phương tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển cùng sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể lãnh đạo, Hội đồng trường cùng với tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ tận dụng tốt các cơ hội để vượt qua thách thức, phấn đấu giữ vững vị trí là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam, có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Hằng Đinh

 (Nguồn: toquoc.vn)

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây