SharePoint
Liên kết web
 
 

Trao đổi hợp tác trong hoạt động Công nghệ, thông tin giữa Trung tâm CNTT và Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

15/03/2019 12:48
(TTCNTT) - Chiều 14/3, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Phát biểu tại buổi làm việc này, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh cho biết, trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhà trường đã trở thành một "cái nôi" đào tạo nguồn nhân lực cho ngành thể thao.

Vị thế của Trường Thể dục thể thao Bắc Ninh không ngừng nâng lên, nhờ đó, ngày càng có nhiều học sinh theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, công tác tuyển sinh của nhà trường trong những năm qua cũng được quan tâm, mang lại hiệu quả.

Cũng theo Hiệu trưởng Trường Thể dục thể thao Bắc Ninh Nguyễn Văn Phúc, nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các hoạt động, nhà trường hiện đang có kế hoạch xây dựng lại hệ thống website của trường.

Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh Nguyễn Văn Phúc chia sẻ tại cuộc họp.

"Website của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã được xây dựng từ rất lâu, tuy nhiên quá trình sử dụng không được nâng cấp, sửa chữa nên không còn phù hợp với tình hình thực tế hiện nay " – ông Phúc cho hay.

Chính vì vậy, trong buổi làm việc này, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh bày tỏ mong muốn Trung tâm Công nghệ thông tin - Bộ VHTTDL sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc xây dựng lại hệ thống website.

Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Tổng biên tập Báo điện tử Tổ Quốc phát biểu tại cuộc họp.

"Việc xây dựng website cần được triển khai sớm vì cũng đã gần đến thời điểm tuyển sinh của nhà trường. Chính vì vậy, sau buổi làm việc này, nhà trường mong muốn Trung tâm sớm triển khai xây dựng để website hoàn thành, đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất" – Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT đề nghị.

Phát biểu tại cuộc họp này, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin, Tổng biên tập Báo điện tử Tổ Quốc Nguyễn Thanh Liêm cho biết, Trung tâm đồng ý sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc xây dựng website quảng bá các thông tin, hoạt động.

Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Tổng biên tập Báo điện tử Tổ quốc Nguyễn Thanh Liêm cũng chia sẻ, về việc xây dựng website, nhà trường phải xác định được mục tiêu chính để cung cấp các thông tin cần thiết.

Ngoài xây dựng website, Báo điện tử Tổ quốc cũng sẵn sàng giúp đỡ nhà trường trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh trên một số phương tiện thông tin đại chúng. 

(Nguồn: bvhttdl.gov.vn)

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây