SharePoint
Liên kết web
 
 

Chính thức khai mạc Giải Golf từ thiện Tết cho người nghèo 2019

27/01/2019 08:43
(TTCNTT) - Ngày 26/1/2019 tại sân golf Kim Bảng, Hà Nam, báo Điện tử Tổ Quốc, báo VietNamNet, báo Gia đình Việt Nam và báo VTC News tổ chức "Giải Golf từ thiện Tết cho người nghèo 2019".

Giải Golf từ thiện Tết cho người nghèo 2019 được tổ chức lần đầu tiên dưới sự phối hợp của 4 tờ báo nhằm tăng cường sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các golf thủ.

Đặc biệt, theo Ban tổ chức, đây cũng là dịp để chúng ta được chung tay giúp đỡ những người dân còn nghèo khó, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp tình người nhân dịp Tết đến Xuân về.

Giải đấu năm đầu tiên thu hút hơn 150 golf thủ tham dự.

Ban tổ chức cũng kỳ vọng, giải đấu sẽ được tổ chức thường xuyên vào các năm tiếp theo.

Giải Golf từ thiện Tết cho người nghèo 2019 năm nay đã thu hút gần 150 golf thủ tham dự. 

Phát biểu tại lễ khai mạc giải, ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Biên tập báo VietNamNet đã cảm ơn các golf thủ đã dành thời gian quý báu trong những ngày cuối năm để cùng tham dự giải và trao tặng các phần quà tới những hoàn cảnh còn khó khăn.

Tại giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao các giải gồm: Giải Best Gross; Best Net các Bảng A,B,C; 1 st Runner – up các bảng A,B,C; 2 nd Runner- up các bảng A,B,C.

Ban Tổ chức cũng sẽ trao các Giải Kỹ thuật; Giải thưởng HIO năm nay được trao  cho các golf thủ.

Tổng trị giá các giải thưởng lên tới 300 triệu tiền mặt và nhiều quà tặng có giá trị khác.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các cá nhân và đơn vị đã tham gia đồng hành cùng giải đấu: doanh nhân Phạm Công Chính – Nhà tài trợ tổ chức Giải Golf; ông Bùi Xuân Thu, Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI- nhà tài trợ Hole in one; Công ty TNHH MBAY Việt Nam nhà tài trợ Hole in one; Công ty CP Phát triển Thương mại và đầu tư Hà Việt (Hà Việt Golf) nhà tài trợ Hole in one; Báo Gia đình Việt Nam nhà tài trợ Hole in one và Công ty CP Đầu tư và Thương mại MIGROUP, tập đoàn Sungroup, FLC là các đơn vị tài trợ Lucky Draw.

Dưới đây là những hình ảnh khai mạc giải:

Tổng Biên tập Báo VietNamNet Phạm Anh Tuấn và Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc Nguyễn Thanh Liêm tại lễ khai mạc.

Các golf thủ chuẩn bị ra sân thi đấu.

 (Nguồn: toquoc.vn)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây