SharePoint

Quảng Trị: Hội nghị triển khai công tác chuyển đổi số lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

21/10/2022 09:16
CĐS- Thực hiện Đề án Chuyển đổi số tỉnh Quảng Trị đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của UBND tỉnh, ngày 18/10/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị triển khai công tác chuyển đổi số trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; Trưởng, phó các phòng, ban và tương đương có liên quan trực thuộc đơn vị sự nghiệp cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan văn phòng Sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Hoàng Bảo Hùng - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, truyền đạt các nội dung về chuyển đổi số trên lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; đồng thời trao đổi, giải đáp các thắc mắc, khó khăn về quá trình thực hiện chuyển đổi số tại cơ quan, đơn vị.

Hội nghị là dịp để các đại biểu hiểu và nắm rõ hơn các nội dung về chuyển đổi số trên lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, từ đó cụ thể hóa vào thực tiễn công việc phụ trách tại cơ quan, đơn vị để triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số đạt hiệu quả tốt hơn trong thời gian tới.

(Nguồn: sovhttdl.quangtri.gov.vn)

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây