SharePoint
Liên kết web
 
 

Tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5”

08/04/2016 11:31
(TTCNTT)- Văn bản số 1188/BVHTTDL-KHCNMT ban hành ngày 7 tháng 4 năm 2016 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5”.

Ảnh minh họa

Nhân ngày Khoa học và công nghệ 18-5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trương giao các đơn vị thuộc Bộ luân phiên đăng cai tổ chức giao lưu, gặp gỡ các nhà khoa học, các nhà quản lý đang làm việc trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tại các đơn vị thuộc Bộ.
Năm 2016, Bộ dự kiến giao cho hai trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì gặp gỡ, giao lưu các nhà khoa học và các nhà quản lý ở miền Bắc và miền Nam.       
Một số nội dung 2 trường cần thực hiện:
- Chủ trì, tổ chức gặp gỡ, giao lưu các nhà khoa học, các nhà quản lý đang làm việc trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình tại các đơn vị thuộc Bộ: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gặp gỡ, giao lưu các nhà khoa học, các nhà quản lý đang làm việc trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình của các đơn vị các tỉnh phía Bắc (từ Đà Nẵng trở ra); Trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ, giao lưu các nhà khoa học, các nhà quản lý đang làm việc trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình các dơn vị phía Nam (từ Quảng Nam trở vào và các tỉnh Tây Nguyên).
Thành phần khách mời tham gia bao gồm các nhà khoa học đang làm việc trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình thuộc Bộ có học hàm Giáo sư và Phó giáo sư; Các nhà quản lý: lãnh đạo các tổ chức khoa học và công nghệ và lãnh đạo các cơ quan quản lý.
D.H

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây