SharePoint
Liên kết web
 
 

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

20/08/2017 14:36
(TTCNTT) - Trước khi dự Lễ khai mạc SEA Games 29, chiều 19/8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.

Đón Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và đoàn làm việc của Bộ VHTTDL là ông Lê Quý Quỳnh- Đại sứ Việt Nam tại Malaysia và một số thành viên của Đại sứ quán. Được biết, Đại sứ Lê Quý Quỳnh vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Malaysia, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã gửi lời chúc mừng tới đại sứ.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nhân dân hai nước ngày càng tốt đẹp, nhất là trên 3 lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ: "Mỗi một lần quốc ca Việt Nam vang lên trên đấu trường quốc tế là lần hình ảnh Việt Nam được quảng bá ra thế giới".

Toàn cảnh buổi làm việc

Bộ trưởng cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã giúp đỡ, hỗ trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong thời gian đoàn tham dự SEA Games tại Malaysia, góp phần không nhỏ trong thành công của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Bộ trưởng cũng mong muốn Đại sứ quán sẽ thúc đẩy sự hợp tác về thể dục thể thao, về du lịch... giữa hai nước nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.

Đại sứ Lê Quý Quỳnh cho biết, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Malaysia đang ngày càng tốt đẹp, nhất là từ khi hai nước trở thành đối tác chiến lược vào năm 2013. Đại sứ Lê Quý Quỳnh thông báo với Bộ trưởng về việc nước chủ nhà đã liên lạc với Đại sứ quán đề nghị hỗ trợ giới thiệu tình nguyện viên cho công tác tổ chức Para Games vào tháng 9 tới. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam ở Malaysia hỗ trợ hết sức mình cho công tác tổ chức Para Games sắp tới...

Đại sứ Lê Quý Quỳnh tặng Bộ trưởng Bộ VHTTDL biểu tưởng của Malaysia tháp đôi Petronas

Cũng trong sáng nay, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới động viên các VĐV dự SEA Games 29 tại đại bản doanh của Đoàn thể thao Việt Nam,. Chiều 19/8, Bộ trưởng sẽ tới thăm đại bản doanh của đội bóng chuyền Việt Nam tại Malaysia. Tối cùng ngày, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sẽ dự khán Lễ khai mạc SEA Games 29.

(Nguồn: bvhttdl.gov.vn)

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây