SharePoint
Liên kết web
 
 

Trao Quyết định nghỉ hưu cho lãnh đạo 05 đơn vị thuộc Bộ

16/08/2017 17:17
(TTCNTT) - Sáng 16/8, Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ VHTTDL) đã tổ chức gặp mặt, trao Quyết định nghỉ hưu cho 05 cán bộ của các đơn vị thuộc Bộ. Thứ trưởng Vương Duy Biên đã tới dự và trao Quyết định.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ, Văn phòng Đảng ủy Bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ, Cục Mỹ Thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Thứ trưởng Vương Duy Biên phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Gia Linh

05 cán bộ nghỉ hưu đơt này gồm: đồng chí Đào Đăng Hoàn – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; đồng chí Phạm Đình Thắng - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; đồng chí Phùng Đức Vinh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Tiến – Phó Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm; đồng chí Trần Bình – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Vương Duy Biên đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho ngành trong suốt quá trình làm việc, dù ở những vị trí khác nhau nhưng cả 05 đồng chí đã luôn nỗ lực không ngừng, nêu cao tính gương mẫu, đạt được nhiều thành tích và đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lễ trao quyết định cho 05 đồng chí nghỉ hưu. Ảnh: Gia Linh 

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu đợt này đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ VHTTDL và các đơn vị chức năng đã quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí được cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thời gian tới dù không còn trực tiếp tham gia vào công tác quản lý nhưng các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực đóng góp cho ngành văn hóa và xã hội.

(Nguồn: bvhttdl.gov.vn)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây