SharePoint
Liên kết web
 
 

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Báo Tổ Quốc đã phát huy được uy tín, nội dung ngày càng phong phú, sâu sắc

22/06/2020 16:07
(TTCNTT) - Sáng 19/6, đoàn công tác Bộ VHTTDL, do Thứ trưởng Lê Khánh Hải dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Đánh giá về Báo điện tử Tổ Quốc, Thứ trưởng Lê Khánh Hải khẳng định báo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Không những thế, cùng với sự phát triển của công nghệ, báo Tổ Quốc những năm qua đã phát huy được chất lượng, tạo được uy tín với nội dung ngày càng phong phú, sâu sắc, kịp thời và có tính định hướng cao.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải (trái) đã đến thăm và chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam là một chặng đường đầy tự hào của báo chí Việt Nam. Vừa qua, trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid -19 chúng ta giành thắng lợi với những kết quả đáng ghi nhận, tự hào, trong đó không thể không nhắc đến sự góp sức to lớn của báo chí trên mặt trận truyền thông, trong đó có Báo điện tử Tổ Quốc – Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhận định.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc

Thứ trưởng cũng nhấn mạnh: mặt trận văn hóa tư tưởng phức tạp, phóng viên như những người chiến sĩ trên mặt trận đó, đòi hỏi cơ quan báo chí, người cầm bút phải có bản lĩnh, dám nói, dám bảo vệ cái đúng, phản biện cái sai. Nói về tầm quan trọng của văn hóa, như Bác Hồ đã nói, "văn hóa soi đường cho quốc dân đi". Thứ trưởng mong muốn trong bối cảnh hiện nay chúng ta vừa phải bảo tồn văn hóa, vừa phải phát huy giá trị, có sự tiếp biến để đời sống tinh thần nhân dân được phong phú, đồng thời thụ hưởng giá trị tinh thần của nhân loại. Do đó phải làm tốt văn hóa để chúng ta phát triển bền vững, đồng thời kéo theo các ngành khác cùng phát triển.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Báo Tổ Quốc những năm qua đã phát huy được chất lượng, tạo được uy tín với nội dung ngày càng phong phú, sâu sắc, kịp thời và có tính định hướng cao

Để có được những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Báo Tổ Quốc, Thứ trưởng cho rằng đó là nhờ sự đoàn kết, ý chí tập thể đã khiến mỗi cá nhân phát huy nội lực. Thứ trưởng mong muốn báo Tổ Quốc phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết, tiếp tục cống hiến để gặt hái nhiều thành công hơn. Lãnh đạo Bộ sẽ luôn sát cánh và tạo mọi điều kiện để báo Tổ Quốc phát triển, đáp ứng được mong mỏi của độc giả cũng như sức lan tỏa.

Ông Nguyễn Thanh Liêm – Tổng biên tập Báo điện tử Tổ Quốc cảm ơn những chia sẻ sâu sắc, chân tình, ấm áp của Thứ trưởng Lê Khánh Hải.

Tổng biên tập báo điện tử Tổ Quốc báo cáo với Thứ trưởng về hoạt động của báo trong thời gian qua

Báo cáo với Thứ trưởng về tình hình Báo điện tử Tổ Quốc thời gian qua, ông Nguyễn Thanh Liêm cho biết, sau khi thực hiện quy hoạch báo chí, báo Tổ Quốc đã có những thay đổi rõ rệt về số lượng, chất lượng tin bài cũng như lượng độc giả ngày một tăng lên. Báo Tổ Quốc không chỉ phục vụ cho ngành VHTTDL mà còn trải dài trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, trong thời gian qua, các chuyên trang đã làm tốt chiến dịch phòng, chống Covid-19 với Lá chắn vi rút Corona, các tuyến bài về Giảm đau kinh tế... có sức lan tỏa rõ rệt, được bạn đọc đón nhận.

Trong thời gian tới báo Tổ Quốc sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, tận dụng cơ hội thuận lợi đang mở ra để có những bứt phá, đáp ứng kỳ vọng cũng như sự tin yêu của lãnh đạo Bộ cũng như đông đảo độc giả - Tổng biên tập Nguyễn Thanh Liêm nhấn mạnh.

 (Nguồn: bvhttdl.gov.vn)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây