SharePoint
Liên kết web
 
 

"Cuộc sống mến thương" - món quà ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ trong Ngày Tết 1/6

02/06/2019 09:56
(TTCNTT) - Ngày 01/6, tại Thư viện Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm tranh thiếu nhi với chủ đề "Cuộc sống mến thương".

Triển lãm do Công đoàn Khối Di sản - Văn hóa cơ sở (Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

133 bức tranh của 82 họa sĩ nhi là con em của công đoàn viên các đơn vị Khối Di sản - Văn hóa cơ sở thuộc Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trưng bày tại triển lãm là những câu chuyện được kể bằng cảm xúc vô cùng trong trẻo về tình cảm với gia đình, thầy cô, bạn bè, với quê hương, đất nước… đồng thời nó còn thể hiện những ước vọng của các con về một thế giới hòa bình, một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và tràn đầy tình yêu thương.

"Ước mơ luôn sống trong hòa bình" – Lê Quỳnh Trang (Công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin)

Trong số trên 100 bức tranh trưng bày tại triển lãm, Ban Tổ chức đã chọn ra 16 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. 03 giải A được trao cho các tác phẩm: "Ước mơ luôn sống trong hòa bình" – Lê Quỳnh Trang (Công đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin); "Thảo nguyên xanh" - Phương Linh (Công đoàn Viện VHNT Quốc gia Việt Nam) và "Chị em" - Nguyễn Minh Tiến (Công đoàn Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam). Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 05 giải B; 08 giải C và 11 giải tập thể.

Triển lãm "Cuộc sống mến thương" mở cửa đón các em thiếu nhi tới tham quan thưởng lãm từ nay đến hết ngày 03/6/2019 tại Thư viện Quốc Gia (32 Tràng Thi, Hà Nội)./.

 (Nguồn: bvhttdl.gov.vn)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây