SharePoint
Liên kết web
 
 

Thứ trưởng Lê Khánh Hải làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin

25/03/2019 07:17
(TTCNTT) - Sáng 22/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Lê Khánh Hải đã chủ trì buổi làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) nhằm Sơ kết công tác quý I và phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2019.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Trung tâm CNTT – Tổng biên tập báo điện tử Tổ Quốc Nguyễn Thanh Liêm đã báo cáo sơ kết công tác quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2019.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải tại buổi làm việc

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Trung tâm đã tham mưu quản lý nhà nước về CNTT; Triển khai ứng dụng CNTT trong hoạt động của Bộ; Quản trị các hệ thống thông tin dùng chung của Bộ; Đảm bảo hạ tầng và duy trì các trang thông tin điện tử; Triển khai thu thập cơ sở dữ liệu phục vụ đề án "Tri thức Việt số hóa"...

Về nhiệm vụ thông tin và truyền thông, trong quý I, Cổng thông tin điện tử của Bộ VHTTDL đã đăng tải, cập nhật đầy đủ, kịp thời, luôn bám sát hoạt động Lãnh đạo Bộ, các đơn vị Cục, Vụ thuộc Ngành và hoạt động VHTTDL các địa phương...

Báo Điện tử Tổ Quốc trong quý I đã tập trung tuyên truyền về các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, du lịch, công tác quản lý lễ hội Xuân 2019 mà Bộ VHTTDL chủ trì mừng ngày thành lập Đảng, đón Tết Nguyên đán...

Bên cạnh đó, quý I/2019, báo đã tổ chức thành công chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2019, phối hợp tổ chức thành công Giải Golf từ thiện Tết ấm cho người nghèo, tham gia Hội báo Toàn quốc 2019 với nội dung phong phú, được Ban Tổ chức đánh giá cao (gian trưng bày được trao giải B, 1 cá nhân được trao giải tại Hội báo).

Toàn cảnh buổi làm việc

Các công tác khác như: Đảng; Công đoàn, Chi đoàn; Tổ chức cán bộ... cũng đã được Trung tâm bám sát, triển khai có hiệu quả.

Tại buổi làm việc, một số ý kiến, đề xuất cũng được Trung tâm CNTT đưa ra.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao những kết quả công tác trong quý I năm 2019 của Trung tâm Công nghệ thông tin với tinh thần trách nhiệm và đoàn kết cao. Bên cạnh đó Chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc. Tết ấm cho người nghèo cũng được Thứ trưởng đánh giá để lại nhiều ấn tượng.

Về công tác Đảng, Thứ trưởng đề nghị Trung tâm tiếp tục chú ý, phát triển, nhất là các đối tượng trẻ. Với các đề xuất đề xuất của Trung tâm, Thứ trưởng đồng ý và sẽ sớm tiến hành.

Về các hoạt động của quý II, Thứ trưởng yêu cầu Trung tâm tiếp tục tập trung và triển khai theo kế hoạch đã đề ra sao cho hiệu quả.

 (Nguồn:  bvhttdl.gov.vn)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây