SharePoint
Liên kết web
 
 

TTCNTT tổ chức Chương trình tọa đàm “Nghệ sỹ với biển đảo quê hương”

22/08/2016 09:34
(TTCNTT)- “Nghệ sỹ với biển đảo quê hương” là chủ đề buổi tọa đàm do Báo điện tử Tổ Quốc phối hợp cùng Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL và Trang tin điện tử Cinet tổ chức sẽ diễn ra vào sáng 20/8 tại Trụ sở Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ VHTTDL (Số 20, Ngõ 2, phố Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).


Chương trình tọa đàm “Nghệ sỹ với biển đảo quê hương”

Chương trình có sự tham gia của các khách mời: ông Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam; NSƯT Lâm Tùng - Nhà hát Kịch Việt Nam; NS Hồ Liên - Nhà hát Kịch Việt Nam; NSƯT, ca sĩ Dương Khánh Hoà - Nhà hát Ca Múa Nhạc Thăng Long; Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương cùng các thành viên trong Câu lạc bộ.

Biển, đảo là một phần lãnh thổ thiêng liêng, gắn liền với đời sống và tâm thức của tất cả người dân Việt Nam. Và đối với những người nghệ sĩ, lòng yêu nước, yêu biển đảo cũng mang những nét riêng, có lúc sục sôi, khi lại âm thầm tích tụ để rồi được thể hiện qua những tác phẩm, những “món ăn tinh thần” quý giá.

Tại chương trình, các khách mời sẽ cùng trao đổi và chia sẻ về những sản phẩm của họ như: Chương trình biểu diễn hướng về biển đảo của Nhà hát Kịch Việt Nam; Chương trình “Chung tay treo bản đồ Việt Nam”; Các dự án âm nhạc về chủ đề biển đảo;…

Thông qua các hoạt động, Chương trình tọa đàm “Nghệ sỹ với biển đảo quê hương” sẽ góp thêm tiếng nói nhằm gửi thông điệp sâu sắc: Hãy giữ gìn biển đảo Việt Nam bằng trái tim nóng bỏng, bằng ý chí kiên cường và tinh thần của một dân tộc yêu hòa bình. Từ đó, tạo thêm tình cảm gắn bó, tình yêu và niềm tự hào, cùng chung trách nhiệm bảo vệ biển đảo quê hương, gìn giữ toàn vẹn lãnh thổ đất nước.

D.H

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây