SharePoint
Liên kết web
 
 

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên thăm và làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin

22/06/2016 09:41
(TTCNTT) - Nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều ngày 20/6, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập Trung tâm Công nghệ thông tin, Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin và Trang Thông tin điện tử Cinet.

(Cinet)- Nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều ngày 20/6, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập Trung tâm Công nghệ thông tin, Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin và Trang Thông tin điện tử Cinet.
Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc. Ảnh: BTQ
Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên, phóng viên Trung tâm Công nghệ thông tin, Báo điện tử Tổ Quốc và các cộng tác viên của Báo, đồng thời khẳng định, Báo điện tử Tổ Quốc là một trong những địa chỉ, một trong những tờ báo được bạn đọc yêu thích, trong đó có nhiều nội dung được bạn đọc đồng tình.
Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên cũng đánh giá cao sự nỗ lực làm việc của đội ngũ phóng viên, biên tập viên… đã giúp tờ báo sống động trong cuộc sống, được bạn đọc yêu thích. “Chúng ta cùng với báo VHTT&DL đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là tờ báo của Bộ tuyên truyền, giới thiệu, cổ vũ, khích lệ, động viên những mặt tốt và phê phán những mặt chưa tốt, đóng góp vào sự nghiệp VHTTDL của đất nước nói chung và Bộ ta trên nhiều lĩnh vực”, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên nhấn mạnh.
Bày tỏ cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ nói chung và Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên nói riêng, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Tổng Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc Nguyễn Thanh Liêm hứa sẽ cùng với cán bộ, nhân viên, phóng viên của Báo, cố gắng sâu sát, để luôn luôn có sự hiện diện của Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin, Trang thông tin điện tử Cinet trong mọi hoạt động của Bộ, các Cục, Vụ, viện, các hoạt động của toàn Ngành.
T.H

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây